Master: Thủy Bùi trang trí móng tay bằng đá Cẩm Thạch: Xu hướng cực HOT của năm 2022

Post Thumbnail
Đinh Thảo

Năm 2022, các xu hướng làm móng tay hoàn hảo sẽ khá đa dạng: các kiểu làm móng kiểu Pháp, móng tay Neon và Pastel, hiệu ứng lấp lánh hoặc hoa và nhiều thứ khác… Và vì vậy, nếu bạn nóng lòng muốn tìm thiết kế chủ đạo cho bộ móng tay của mình, thì đây hôm nay Master: Thuỷ Bùi sẽ giới thiệu cho bạn những cách tuyệt vời nhất để áp dụng hoặc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật làm móng bằng đá cẩm thạch tuyệt vời!

Đặc điểm của móng tay bằng đá cẩm thạch là gì?
Trước khi bắt tay vào hiện thực hiện việc làm móng theo xu hướng, tôi sẽ giải thích về nghệ thuật làm móng bằng đá cẩm thạch. Thông thường, chúng ta đều biết đá cẩm thạch và chúng ta thường tìm thấy nó trong nhà của mình trong việc ốp lát phòng tắm, ốp tường, mặt bàn làm việc hoặc bất kỳ hình thức trang trí nào khác. Nó thường được sử dụng tinh tế và sang trọng cho nội thất của chúng ta. Bàn tay của bạn cũng vậy đối với bàn tay của chúng ta, hiệu ứng đá cẩm thạch xinh xắn được đặc trưng bởi sự pha trộn của các vệt màu tương phản mang lại vẻ ngoài gọn gàng và rất phong cách cho bộ móng của chúng ta.

Chọn một móng tay đá cẩm thạch duy nhất hay để trang trí cho tất cả các ngón tay?
Nói chung, nghệ thuật làm móng bằng đá cẩm thạch có nhiều hình thức khác nhau để đáp ứng các sở thích khác nhau. Vì vậy, ví dụ, những phụ nữ cá tính hơn không ngại áp dụng nó ở chế độ đầy đủ trên mỗi ngón tay. Mặt khác, đối với những tín đồ của chủ nghĩa tối giản, các khả năng cũng không thiếu. Bạn có thể chọn sơn móng tay đơn giản và màu Nude với trang trí hiệu ứng đá cẩm thạch trên một móng duy nhất. Ngoài ra, cũng có thể đi phiên bản làm móng kiểu Pháp bằng đá cẩm thạch, tức là chỉ có các đường vân tương phản trên đầu ngón tay.

Trang trí móng tay đá cẩm thạch trong thời trang đầy màu sắc
Trong phiên bản cổ điển của nó, các mẫu đá cẩm thạch được làm với màu trắng, xám và đen. Tuy nhiên, để mang hơi hướng hiện đại, nó cũng được áp dụng trong các phiên bản ấn tượng và đầy màu sắc khác. Ví dụ như vẻ ngoài bằng đá cẩm thạch màu xanh ngọc là một giải pháp rất phổ biến trong những ngày hè. Kết hợp bóng thủy sinh với các đường vàng và đen để tạo ra một hiệu ứng nghệ thuật và đồng thời rất tự nhiên. Cùng với đó, sơn móng tay màu hồng cẩm thạch là một lựa chọn yêu thích khác của phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nó mang lại một không khí siêu nữ tính, sang trọng và phong cách cho đôi tay của chúng ta. Và nếu bạn có một tâm hồn lập dị, bạn có thể chơi với những màu sắc và sự kết hợp thậm chí còn sống động và vui nhộn hơn.

Không hoàn hảo cũng là một phần của trang trí móng tay trong mơ
Để đạt được một thiết kế ấn tượng như vậy, không có quy tắc nghiêm ngặt hoặc yêu cầu đặc biệt nào. Ngược lại, các thiết kế móng Ombre đương đại không theo một đường nét nhất định mà thay vào đó dựa trên các đường vân không đều và tự nhiên hơn. Vì vậy, tôi đánh giá cao việc trang trí móng tay bằng đá cẩm thạch, đặc biệt về màu sắc và ảo giác về chiều sâu mà tôi tạo ra bằng cách sử dụng sơn bóng tối và tương phản với sơn bóng cơ bản.

Làm thế nào để làm cho một hiệu ứng đá cẩm thạch trang trí móng tay cho mình?

Vật liệu bạn sẽ cần:

Các bước để làm theo:
Bước 1:
Bắt đầu bằng cách phủ một lớp sơn nền (sơn bóng trắng) lên móng tay và để khô.
Để tạo hiệu ứng cẩm thạch, bạn nên ngâm móng tay trong nước có pha vecni màu. Do đó, điều quan trọng là phải bảo vệ tốt khu vực
Bước 2: Xung quanh móng tay. Để làm điều này, chúng tôi sử dụng một ít băng dính mà chúng tôi dán ở mỗi bên của móng tay để che các đường viền của móng tay. Kỹ thuật này sẽ tạo thuận lợi đáng kể cho bước làm sạch!
Bước 3: Đổ nước cất vào bát hoặc vật chứa thích hợp khác ở nhiệt độ phòng.
Bước 4: Bây giờ là lúc để tạo ra các mô hình cẩm thạch nổi tiếng trên bề mặt của nước. Vì vậy, lấy màu đầu tiên của dầu bóng (màu trắng) và nhỏ một giọt dầu bóng vào nước.
Bước 5: Sau đó, tiếp tục với lớp sơn bóng tiếp theo bằng cách nhỏ lại một giọt dầu bóng vào trung tâm của vòng tròn màu trắng được hình thành sau khi sơn lớp dầu bóng đầu tiên. Tiến hành tương tự với các vecni còn lại.
Bước 6: Dùng tăm hoặc một dụng cụ sắc nhọn khác, vẽ những đường không đều ở giữa mặt nước màu để tạo thành họa tiết lốm đốm.
Bước 7: Nhúng móng tay vào mẫu. Để móng trong nước vài giây. Trong khi đó, hãy lấy một chiếc tăm và dùng nó để giúp loại bỏ lớp sơn dư thừa xung quanh móng khi bạn lấy nó ra khỏi nước.
Bước 8: Sau đó nhẹ nhàng gỡ băng dính xung quanh móng và tiến hành làm sạch. Để làm được điều này, bạn có thể dùng tăm bông nhúng vào dung dịch tẩy sơn móng tay.
Bước 9: Phủ một lớp sơn bóng lên trên để hoàn thiện bộ móng của bạn.