Top 3 Trung tâm phòng tập Fitness & Yoga tại Huế

Post Thumbnail
Tố Quyên

Với áp lực của cuộc sống, công việc con người ngày càng càng tìm đến yoga, gym nhiều. Nhằm mục đích để thư giãn, giải tỏa căng thẳng và chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, với những bạn bắt đầu đi tập gym, yoga chắc chắn sẽ băn khoăn không biết nên tới đâu?. Để tìm một trung tâm Fitness & yoga đẳng cấp nhất Huế không phải điều đơn giản. Hãy cùng với Beautymag.vn điểm danh lại Top 3 trung tâm Fitness & yoga chất lượng ở Huế hiện nay.

Những lợi ích khi tập yoga, gym

Danh sách trung tâm Fitness & Yoga chất lượng ở Huế

Star Fitness & Yoga Centers Hue

Để tập luyện yoga, gym hiệu quả nhanh chóng bạn cần tìm đến trung tâm chất lượng có huấn luyện viên chuyên môn cao. Star Fitness & Yoga Centers Hue sẽ là cái tên sáng giá, hoàn hảo dành cho bạn. Đây cũng là trung tâm Fitness & Yoga đẳng cấp nhất Huế hiện nay.

Mặc dù thành lập mới hơn được 3 năm, Star Fitnes & Yoga đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các học viên mỗi khi có nhu cầu tập luyện. Đến với trung tâm này, học viên sẽ được trải nghiệm phòng tập đẳng cấp hiện đại. Với không gian phòng tập rộng rãi, view đẹp, có phòng tắm, dịch vụ xông hơi và đầy đủ trang thiết bị tập luyện.

Star Fitness & Yoga Centers Hue không chỉ là một trung tâm tập yoga, gym bình thường mà nơi đây còn giúp học viên nâng cao cuộc sống qua các dịch vụ giải trí và tập luyện thể chất. Đặc biệt, trung tâm cũng thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên như Zooba, yoga, gym, 20*3…

Địa chỉ chi nhánh 1: 10 Hải Triều, TP Huế
Địa chỉ chi nhánh 2: 117 Lê Thánh Tôn, TP Huế
Địa chỉ chi nhánh 3: 02 Trần Cao Vân – Tp. Huế (khách sạn Parkview)
Fanpage: https://www.facebook.com/gym.star10/

Olympic Fitness Center

Nằm trong Top Trung tâm Fitness & Yoga đẳng cấp nhất Huế không thể không kể đến cái tên Olympic Fitness Center được. Đây là phòng tập yoga chất lượng ở Huế có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của học viên.

Olympic Fitness Center có mô hình phòng tập chuyên biệt, đẳng cấp với môi trường tập luyện 100% máy lạnh. Hệ thống được phân chia thành nhiều khu vực như phòng gym, yoga, crossfit, zumba, group X, … Chưa hết, trung tâm còn có đội ngũ huấn luyện viên dày dặn chuyên môn, tận tình với học viên. Họ sẽ có nhiều bài tập sáng tạo, giúp học viên đạt được yêu cầu đề ra.

Bên cạnh đó, khi học viên đăng kí tập luyện ở trung tâm sẽ được hỗ trợ các dịch vụ đo và phân tích chỉ số cơ thể inbody. Sử dụng dịch vụ xông hơi, phòng tắm nóng lạnh, tủ locked…

Địa chỉ chi nhánh 1: 31 Nguyễn Thái Học, TP Huế
Địa chỉ chi nhánh 2: 52 Phan Chu Trinh, TP Huế
Fanpage: https://www.facebook.com/422270661501389/

Royal Fitness Center

Trung tâm Fitness & Yoga đẳng cấp nhất Huế được nhắc đến tiếp theo đó chính là Royal Fitness Center. Đây là địa chỉ tập gym chất lượng ở Huế hiện nay được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa.

Royal Fitness Center hướng đến thị phần vào những khách hàng có thu nhập tầm trung và cao cấp. Do đó, cơ sở vật chất và trang thiết bị tập luyện ở đây hiện đại. Máy móc được nhập khẩu 100% đảm bảo an toàn, hiệu quả và tính chuyên nghiệp.

Ngoài phòng tập cao cấp, phòng xông hơi, xông khô sang trọng, khép kín chuyên biệt dành cho nam nữ. Royal Fitness Center còn có dịch vụ spa thư giãn chuyên nghiệp cho học viên sau khi tập luyện xong. Nếu bạn cần tìm trung tâm Fitness & Yoga ở Huế chất lượng thì hãy tới Royal Fitness Center nhé. Đừng quên nhanh tay đăng kí để nhận được gói ưu đãi hợp lí.

Địa chỉ: 184 Đinh Tiên Hoàng, TP Huế
Fanpage: https://www.facebook.com/RoyalFitnessYogaCenter/

Trên đây là Top 3 trung tâm Fitness & Yoga tại Huế mà Beautymag.vn giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng, từ những thông tin trong bài viết vừa rồi giúp bạn có những buổi tập luyện hiệu quả, cải thiện sức khỏe và nâng cao đời sống tốt hơn.