THE MAZE RUNNER 2020: HÀNH TRÌNH LAN TỎA

Post Thumbnail
Như Quỳnh

Đại nhạc hội The Maze Runner 2020: Sparkling sẽ chính thức diễn ra vào 18h ngày 29/12/2020. The Maze Runner 2020 là sự kiện có quy mô lớn nhất được tổ chức bởi Ban chấp hành Liên chi Đoàn Hội sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc Đại học Hà Nội.

The Maze Runner 2020 là năm đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của sinh viên K19 và K20 Khoa tiếng Trung Quốc. Lấy cảm hứng từ hành trình tỏa sáng bản thân của người trẻ trong thế giới hiện đại, The Maze Runner 2020 mong muốn gợi mở cho người tham gia và người theo dõi về sự bứt phá của bản thân, sẵn sàng chinh phục những giới hạn mới. Và Ban chấp hành Liên chi Đoàn Hội sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc Đại học Hà Nội chính là ngọn đèn dẫn lối nâng những ánh sáng tỏa ra những vầng hào quang.

Hình ảnh ban tổ chức The Maze Runner 2020 chuẩn bị cho Teambuilding

Chính thức khởi động từ cuối tháng 11/2020, chuỗi sự kiện The Maze Runner 2020 đã mang đến những vòng thi như: Vòng thi ảnh: Catch Fire, Vòng thi Teambuilding: Pretty Burn, Workshop,…
Vòng thi ảnh: Catch Fire đã để lại ấn tượng với những nội dung vô cùng nhân văn và những album ảnh được các đội thi đầu tư kỹ lưỡng:

Chủ đề Bạo lực học đường
Chủ đề Body Shaming
Chủ đề COVID-19

Vòng thi Teambuilding: Pretty Burn diễn ra sôi nổi với sự tham gia của gần 400 sinh viên tại sân tòa nhà chính của Trường Đại học Hà Nội:

Đêm đại nhạc hội The Maze Runner 2020: Sparkling là vòng thi cuối cùng của các đội thi với những màn trình diễn văn nghệ đặc sắc sẽ trở thành điểm sáng khép lại chuỗi sự kiện đồng hành và tỏa sáng của gần 400 sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc K19, K20 Trường Đại học Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, các khách mời đặc biệt cùng nhiều đơn vị tham gia bảo trợ truyền thông, nhà tài trợ. Với sự chuẩn bị công phu, tâm huyết và đầu tư, sân khấu ngoài trời Sparkling vinh danh ngôi vương của The Maze Runner 2020 hứa hẹn sẽ là một sân khấu vô cùng bùng nổ. Trong đó có sự góp mặt của Kha - chàng ca sĩ trẻ với những ca khúc “hot triệu view” như “Lời yêu ngây dại” “Em có nghe” chắc chắn sẽ góp phần giúp chương trình thêm sự cuồng nhiệt và đỉnh cao.

Kha - chàng ca sĩ trẻ gây sốt với những ca khúc triệu view

Đêm đại nhạc hội The Maze Runner 2020: Sparkling sẽ diễn ra vào hồi:
Thời gian: 18h00 ngày 29/12/2020
Địa điểm: Sân khấu ngoài trời giữa Hội trường lớn và KTX D4 Trường Đại học Hà Nội (km9, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội)