Ngắm nhìn nhan sắc 15 nữ sinh tranh tài tại Tài hoa Duyên dáng Dược 2023

Post Thumbnail
Mai Anh

Sau Đêm Chung khảo Tài năng diễn ra vào ngày 02/04/2023 vừa qua, Top 15 thí sinh cuộc thi Tài hoa Duyên dáng Dược 2023 đã chính thức lộ diện. 15 cô gái xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng Chung kết diễn ra vào tối 16/4 để tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất - Hoa khôi Tài hoa Duyên dáng Dược không những mang vẻ đẹp về ngoại hình mà còn cả vẻ đẹp trí tuệ, nhân ái.

Cuộc thi Tài hoa Duyên dáng Dược do Hội Sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng, nhân cách dành cho các nữ sinh viên Đại học Dược Hà Nội.

Top 15 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm Chung kết Tài hoa Duyên dáng Dược 2023: Phương Anh, Thảo Nguyên, Trần Xuân, Vân Anh, Thu Hương, Kim Xuyến, Đỗ Nga, Ánh Dương, Quỳnh Hoa, Phương Thảo, Khánh Huyền, Ánh Tuyết, Hiền Ngọc, Mẫn Trang, Mai Phương.

Trải qua 6 mùa tổ chức với quy mô cuộc thi ngày càng được đầu tư, chất lượng thí sinh luôn được nâng cao theo từng năm, cùng với mục đích và ý nghĩa thiết thực, nhân văn, cuộc thi không chỉ thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các nữ sinh Trường Đại học Dược Hà Nội mà còn có sức lan tỏa mạnh mẽ đến các trường bạn, tạo nên một thương hiệu riêng của Tài hoa Duyên dáng Dược.

Dàn ban giám khảo chất lượng với sự xuất hiện của MC/Vũ công/Biên đạo - Top 10 Miss Grand Việt Nam 2022 - Top 5 Miss Fitness Việt Nam 2022 Chu Lê Vi Anh cùng Hoa khôi Tài hoa Duyên dáng Dược 2018 Đỗ Phương Loan

Đêm Chung khảo Tài năng Tài hoa Duyên dáng Dược 2023 được diễn ra tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum với sự tranh tài của 24 cô gái cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc và đầu tư.

Thí sinh Nguyễn Mai Phương - SBD 038 với tiết mục Để Mị nói cho mà nghe đã xuất sắc lọt vào Top 5 Người đẹp tài năng

Với giọng hát trong trẻo và ấm áp, tiết mục Biết ơn chị Võ Thị Sáu của thí sinh Phạm Phương Anh - SBD 001 đã ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả và lọt vào Top 5 Người đẹp tài năng

Tiết mục Lovely đến từ Top 5 Người đẹp tài năng Đỗ Thị Nga - SBD 009 đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho Ban giám khảo và khán giả đang xem.

Đem đến những bước nhảy vô cùng sôi động và cuốn hút, Thí sinh Nguyễn Thị Phương Thảo - SBD 025 đã tiến vào Top 5 Người đẹp tài năng một cách thuyết phục

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, thí sinh Trần Thảo Nguyên - SBD 004 với tiết mục Múa mashup Giấc mơ trưa - Cò lả chính là mảnh ghép còn lại của Top 5 Người đẹp tài năng năm nay.

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh Nguyễn Thị Kim Xuyến - SBD 008 với tiết mục múa Mê Muội
Thí sinh Nguyễn Vũ Hiền Ngọc - SBD 032 với tiết mục múa hầu đồng - Cô đôi thượng ngàn
Thí sinh Nguyễn Quỳnh Hoa - SBD 022 cùng tiết mục Khúc nguyệt cầm

Ngoài ra, còn có rất nhiều những phần thi tài năng đặc sắc khác đem đến cho khán giả vô vàn những bất ngờ như thí sinh Mẫn Thị Thu Trang - SBD 036 với tiết mục Quảng bá du lịch Bắc Ninh hay thí sinh Nguyễn Thùy Ánh Dương - SBD 017 với tiết mục Giấc mơ của mẹ đã lấy đi rất nhiều giọt nước mắt của khán giả. Và còn rất nhiều các tiết mục ấn tượng khác đến từ Top 24 thí sinh trong đêm Chung khảo Tài năng.
Sau một hồi đắn đo cân não, Ban giám khảo đã lựa chọn ra được TOP 15 xuất sắc nhất tiến vào Đêm Chung kết diễn ra tại Rạp Hồng Hà - Nhà hát Tuồng Trung Ương vào ngày 16/04/2023.