Mẫu C O N C E P T – Cô Gái Trung Hoa tại Ruby Quỳnh Anh

Post Thumbnail
Như Quỳnh

Mẫu C O N C E P T - Cô Gái Trung Hoa - là một chút ngẫu của Chuyên gia trang điểm Ruby Quỳnh Anh. Nhắc tới “ Trung Hoa “ là nhắc tới những cái Nôi của các nền văn hoa tinh tế cũng như là nơi mà những giá trị cội nguồn được gìn giữ & phát triển biết bao đời nay !

Hiện nay khi mà phong trào Cosplay, Tiktok Trung Quốc đang ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích thì phong cách thời trang cũng như trang điểm cũng ảnh hưởng khá nhiều đến các bạn trẻ Việt Nam. Một trong số phong trào được yêu thích có thể kể đến chính là chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh cưới theo phong cách cổ trang Trung Quốc.

Phong cách makeup không quá đơn giản nhưng cũng không quá nổi bật, vừa có thể làm toát lên được nét dịu dàng, trong trắng của các cô gái mà vẫn thể hiện được nét quyến rũ, cá tính, sắc sảo. Nhiều cô nàng áp dụng phong cách makeup cổ trang Trung Hoa này vào trong lễ cưới của mình hoặc khi cosplay một nhân vật, diễn viên nào đó của một bộ phim, chụp ảnh cưới theo phong cách cổ trang Trung Quốc…

Chúng ta hãy cùng ngó qua và cùng tìm kiếm, khai thác những nét đẹp tiềm ẩn nhất của người phụ nữ - bằng MakeUp để làm toát lên vẻ đẹp “ CHÂN ÁI “ của người phụ nữ Á Đông.

Vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông từ bao đời nay có lẽ sẽ thường bị ảnh hưởng rất lớn từ Nhan sắc & vẻ đẹp của người phụ nữ : Trung Hoa, Vừa Dịu Dàng - Vừa Sắc Xảo - Vừa Uy Lực - Mà Lại Vừa Mê Mị.

Nguồn: Ruby Quỳnh Anh