Lori Beauty Spa tưng bừng khai trương chi nhánh tại Quận 10 HCM

Post Thumbnail
Linh Nguyễn

Vừa qua, ngày 8/11/2020, lễ khai trương Lori Beauty Spa - một địa chỉ làm đẹp với đỉnh cao công nghệ điều trị da hiệu quả nhanh chóng đã diễn ra tại địa chỉ 436A/40 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Lori Beauty Spa được thành lập từ năm 2009 với xuất phát điểm là thương hiệu mỹ phẩm Lori B. Với hơn 10 năm chiếm lĩnh thị trường thành công ở mảng làm đẹp và sự tin dùng của 240.000 khách hàng, trải rộng khắp mọi miền tổ quốc và lan rộng ra các nước ở khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Thái Lan… Lori đã và đang tiến bước xa hơn với sứ mệnh làm đẹp khi cung cấp những giải pháp điều trị da hiệu quả nhất, nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí để khách hàng tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Đây là minh chứng cho sự thành công bởi khả năng kinh nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng đối với Lori.

Lori Beauty Spa - Nơi hội tụ tinh hoa của các công nghệ điều trị da tốt nhất trên thế giới hiện nay. Bởi Lori Beauty Spa là đơn vị được chuyển giao công nghệ Snow Flake tiên phong tại Việt Nam và là nước thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Hàn Quốc sở hữu công nghệ này.

Với một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất, Lori Beauty Spa sẽ là đơn vị tiên phong, đánh dấu bước nhảy vọt của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế làm đẹp công nghệ đỉnh cao hàng đầu hiện nay.

Công nghệ Venus Viva - Đỉnh cao công nghệ làm đẹp đến từ Canada này giúp tăng hiệu quả điều trị lên gấp nhiều lần so với những phương pháp, công nghệ khác.

Điều đặc biệt nhất đến với Lori Beauty Spa, bạn không chỉ được trải nghiệm công nghệ đỉnh cao trong làm đẹp, Lori còn đem đến chữ tín cho bạn bằng "Cam kết hiệu quả bằng văn bản của công ty có mộc đỏ để đảm bảo quyền lợi khách hàng đến cuối cùng và bảo hành làn da từ 6 tháng đến 1 năm". Lori Beauty Spa sẽ là một địa chỉ tin cậy để gửi gắm nhan sắc của phái đẹp.

Sắc đẹp là một đặc ân từ tạo hóa, mang đến cho phái đẹp nhiều đặc quyền và lợi thế giá trị. Là một người phụ nữ, tự cổ chí kim, ai cũng mong muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ để tự tin và có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. Nhiều người vì có làn da xấu mà đã đánh mất cơ hội thành công và cuộc sống sung túc. Đừng để làn da xấu cản trở sự thành công của bạn. Muốn thay đổi cuộc sống bạn phải thay da đổi sắc, đổi lấy sự thành công. Còn chần chừ gì nữa.

Hãy để Lori Beauty Spa thay đổi làn da bạn!

Lori Beauty Spa
Adress:
436A/40 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Phone: 1900 636 037
Website: Lorib.vn