Khai trương Sumi Beauty & Academy: Học viện đào tạo uy tín, công nghệ tiên phong

Post Thumbnail
Giang Nguyễn

Ngày 09/07/2020, Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy của Công ty Hana Korea Quốc tế, trực thuộc Tập đoàn Mecobi đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 9 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với các chuyên ngành đào tạo phong phú, công nghệ làm đẹp tiên phong; Học viện đặt mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy, cầu nối hợp tác giữa các tập đoàn Hàn Quốc với Việt Nam.

Đông đảo chuyên gia làm đẹp, đối tác trong và ngoài nước cùng khách hàng, người thân đã tới chúc mừng Lễ khai trương

Tới dự Lễ khai trương Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy có các đối tác, chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc và Việt Nam cùng đông đảo khách hàng, người thân đã cùng chúc mừng cho sự kiện. Phát biểu tại Lễ khai trương, bà Sumi Han – Tổng giám đốc công ty Hana Korea gửi lời cảm ơn đến các khách mời và cho biết thêm: “Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy là học viện của công ty Hana Korea Quốc tế – công ty xúc tiến thương mại ngành làm đẹp, liên kết giữa Việt Nam và quốc tế. Hana Korea đang là công ty thuộc trụ sở độc quyền của Youth Lift tại Việt Nam. Chỉ Youth Lift là sản phẩm chủ chốt của Tập đoàn Mecobi Co.,Ltd có trụ sở tại Gangwon do South, Hàn Quốc. Thương hiệu Youth Lift được phân phối ở nhiều nước trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia…, chính thức có mặt ở Việt Nam năm 2019 và được các Bệnh viện thẩm mỹ lớn tin dùng. Học viện hoạt động trên cơ sở kế thừa, phát triển các giá trị, công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất xứ sở Kim Chi. Với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc chuyên nghiệp, có hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy vè đào tạo chuyên môn sắc đẹp cho quý khách hàng, đồng hành cùng những người yêu cái đẹp”.

Nghi thức cắt băng đánh dấu Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy chính thức ra mắt và hoạt động
Nâng ly chúc mừng sự kiện

Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy đào tạo các chuyên ngành làm đẹp như: căng chỉ, tiểu phẫu, phun xăm, make-up, chăm sóc da… dưới sự dẫn dắt của đội ngũ y bác sĩ Hàn Quốc và phân phối các sản phẩm độc quyền như Mesotherapy, Mulgwang, filler, botox, mỹ phẩm chuyên dụng cho các spa.

Cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại của Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy

Để khẳng định vị thế cũng như sự hợp tác bền vững với các đơn vị uy tín của ngành làm đẹp Việt Nam và Hàn Quốc, ngay tại Lễ khai trương, Sumi Beauty & Academy đã ký kết với 4 đối tác lớn của Hàn Quốc và Việt Nam. Trong đó, công ty JK Korea là một công ty Hàn Quốc nổi tiếng về sản xuất, cung cấp các sản phẩm như filler, botox. Công ty Soo Company chuyên về sản xuất, cung cấp mỹ phẩm chuyên dụng cho spa và skincare home. Công ty Áble chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tiêm meso như: Mulgwang, tinh chất đặc trị nám chuyên sâu, tinh chất phục hồi da, tinh chất giảm béo độc quyền Korea. Về phía Việt Nam, học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy đã ký kết hợp tác với học viện Hằng Holy Beauty & Academy – một trong những học viện lớn, chuyên đào tạo các ngành nghề làm đẹp ở Việt Nam.

Ông Jang Min Soo – Giám đốc Công ty JK KOREA ký kết hợp tác với Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy
Ông Shin Soo Yeon Giám đốc Công ty Soo Company ký kết hợp tác cùng bà Sumi Han
Lễ ký kết hợp tác giữa bà Sumi Han và ông Martin Joey – Giám đốc Công ty Áble
Bà Sumi Han ký kết hợp tác với chuyên gia Hằng Holy – Chủ tịch HĐQT Hằng Holy Beauty Academy

Cũng tại Lễ khai trương, các khách mời đã tham gia chương trình Bốc thăm may mắn và nhận được những phần quà giá trị từ Sumi Beauty & Academy, trong đó, giải đặc biệt lên tới 200 triệu đồng.

Những vị khách may mắn

Một số hình ảnh của Lễ khai trương Học viện thẩm mỹ Sumi Beauty & Academy: