Khai trương SPA HẢI YẾN tại Bắc Giang

Post Thumbnail
Kiều Anh

Sau quãng thời gian setup chuẩn bị cơ sở, ngày 04/10 Hải Yến Spa chính thức khai trương tại Bắc Giang. Là đơn vị thiết bị thẩm mỹ đồng hành cùng Hải Yến Spa từ những ngày đầu, đại diện PLMED vinh dự nhận lời mời đến tham dự gửi tới Spa lẵng hoa chúc mừng với mong muốn Spa khai trương hồng phát.

Ký kết hợp tác giữa Thiết bị thẩm mỹ Plmed với Hải Yến Spa

Trước đó, PLMED đã tiến hành chuyển giao công nghệ triệt lông OPT SHR đến Hải Yến Spa. Ngay tại buổi khai trương, chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được phản hồi tích cực về hiệu quả sản phẩm, chị Yến chia sẻ “Khách hàng đều phản hồi hài lòng, liệu trình ngắn, đặc biệt tuổi thọ bóng cao, không lo không thu hồi được vốn”

Máy triệt lông OPT SHR, đây là dòng triệt lông thế hệ mới được rất nhiều spa/ TMV tại Việt Nam lựa chọn khi đến PLMED. Máy sử dụng công SHR an toàn và vô hại với mọi loại da, kể cả trên các vùng nhạy cảm, mà không gây đau rát hay khó chịu gì.

Chuyển giao máy công nghệ cao

Đặc biệt, với hai tay cầm triệt và tuổi thọ bóng lên đến 1 triệu xung, hứa hẹn sẽ giúp spa đột phá doanh thu mạnh trong những tháng tới.

Hãy cùng PLMED nhìn lại những khoảnh khắc khai trương rực rỡ tại Hải Yến spa.

Qua đây, một lần nữa xin chúc Hải Yến Spa phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành “đầu tàu” trong ngành làm đẹp Bắc Giang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong tương lai, hy vọng hai bên vẫn có cơ hội tiếp tục đồng hành chia sẻ thật nhiều giá trị trong ngành làm đẹp đến với nhau và cho cộng đồng.

Xem thêm: Tưng bừng khai trương Calla Spa Hà Tĩnh

CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ PLMED
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ PLMED Việt Nam
Tham gia Group: Tâm sự kinh doanh Spa/ TMV

Showroom
114 An Trạch - Đống Đa - Hà Nội - 0936.251.896
Số 10 Ngô Gia Tự - Hải Châu - Đà Nẵng - 0961.984.048
Số 67 đường số 7 - Khu Cityland Center Hills - Gò Vấp - 0973.222.667