Khai trương London Hairdressing – Địa chỉ làm tóc uy tín, tin cậy tại Hà thành

Post Thumbnail
Kiều Anh

Buổi lễ khai trương London Hairdressing đã diễn ra vô cùng sôi động và thu hút sự tham gia của đông đảo của các khách mời.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một quan trọng hơn, London Hairdressing ra đời với sứ mệnh mang đến cho mọi khách hàng những mái tóc hoàn hảo và tận hưởng dịch vụ làm đẹp tóc chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.

London Hairdressing tọa lạc tại số 295 Thụy Khuê. Không gian salon thoáng đãng, sang trọng với nội thất trang trí theo phong cách châu Âu, tạo cho khách hàng cảm giác thư thái thực sự khi đến với salon. Đây là nơi quý khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ làm tóc, thư giãn sau những giờ phút bận rộn cùng không gian chụp ảnh sáng tạo.

London Hairdressing hứa hẹn sẽ thay đổi thói quen làm tóc của tất cả mọi người, hướng đến làm đẹp tóc không chỉ đẹp và còn chắc khỏe. London Hairdressing có hẳn một trang fanpage luôn cập nhật mọi xu hướng thời trang tóc trên khắp thế giới, mọi vẻ đẹp sẽ luôn nằm trong tầm tay bạn. Đặc biệt, bạn còn được tư vấn lựa chọn kiểu tóc phù hợp một cách kỹ lưỡng và hướng dẫn chăm sóc tóc miễn phí. London Hairdressing không chỉ là nơi phục vụ tận tình mà còn là “chốn” giao lưu, trao đổi và học hỏi nắm bắt những xu hướng, phương pháp làm đẹp tóc mới nhất hiện nay.

Với phương châm “Đẹp, đẹp hơn, đẹp mãi”, London Hairdressing luôn mong muốn và từng ngày cố gắng thực hiện sứ mệnh làm bạn với khách hàng, thấu hiểu khách hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
“Việc khai trương đánh dấu một quá trình đầy nỗ lực khẳng định và xây dựng thương hiệu đến với khách hàng, cũng như mở ra một chặng đường mới nhằm mong muốn mang đến ngày một nhiều hơn các dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu làm tóc đẹp của khách hàng”, anh Mai Trọng Nghĩa (giám đốc London Hairdressing) chia sẻ trong buổi khai trương.

Đến với London Hairdressing, bạn sẽ được chính giám đốc của salon là Nhà tạo mẫu tóc Mai Trọng Nghĩa tạo mẫu và tư vấn kiểu tóc phù hợp.
Ngay trong ngày khai trương đã có rất nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ và bày tỏ sự hài lòng.