Hồng Quế Người mẫu sửa mũi lần 2

Post Thumbnail
Sam Sam

Hồng Quế khá hài lòng về lần sửa mũi này và hi vọng sẽ may mắn hơn, nhất là đường tình duyên.

Vào đầu tháng 8, Hồng Quế dự định đi sửa mũi. Do dịch nên Hồng Quế không thể vào TP. HCM sửa mũi nên cô quyết định làm tại Hà Nội. Mới đây, Hồng Quế khoe ảnh mới sửa mũi và tỏ ra rất hài lòng. Chân dài lý giải cho việc phẫu thuật lần 2 ở bộ phận này là để thay đổi ngoại hình và mong đổi vận để cuộc sống thuận lợi, may mắn hơn, đặc biệt là về đường tình duyên.

Hồng Quế khoe ảnh sau khi sửa mũi lần 2.

Năm 2018, Hồng Quế từng công khai sửa mũi bằng phương pháp cấy chỉ collagen, có thể duy trì kết quả từ 5-8 năm. Đây là phương pháp ít gây đau đớn và được chân dài lựa chọn trong lần tu sửa đầu tiên.

So với nhan sắc thời mới nổi tiếng, hiện tại Hồng Quế xinh đẹp hơn. Người đẹp từng vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi chiếc cằm nhọn hơn. Tuy nhiên, cô cho biết sự thay đổi ngoại hình là do việc giảm cân.

Hồng Quế từng sửa mũi năm 2018

Hồng Quế sinh năm 1994, từng là một người mẫu trẻ đình đám. Hiện tại, cô là "single mom" sau cuộc tình đổ vỡ. Tháng 8/2019, cô công khai bạn trai sau thời gian lẻ bóng. Được biết người này tên Phạm Tuấn Việt, từng trải qua một lần dang dở hôn nhân và có con riêng. Hồng Quế và bạn trai từng có thời gian hạnh phúc, tuy nhiên mối quan hệ được cho là chấm dứt vào tháng 2/2020, khi cô không còn nhắc đến đối phương trên mạng xã hội.

Nhan sắc xinh đẹp của Hồng Quế.

Tháng 4 vừa qua, cựu mẫu vướng tin đồn tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh, tuy nhiên mối quan hệ này được cho là sớm nở tối tàn. Gần đây, cô dính tin đồn quay lại yêu bố của con gái.

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/