HỘI THẢO “TƯ DUY BỨT PHÁ – CHẠM ĐỈNH THÀNH CÔNG”

Post Thumbnail
Yến Nhi

Ngày 02.11 tới đây, công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ PLMED phối hợp cùng với Y Dược VHN tổ chức chương trình hội thảo mang tên "TƯ DUY BỨT PHÁ - CHẠM ĐỈNH THÀNH CÔNG". Sự kiện không chỉ với mục đích tạo ra một không gian kết nối giữa các chủ spa trên địa bàn các tỉnh phía Bắc với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh, vận hành Spa mà PLMED còn mong muốn tạo nên một trong những hoạt động chia sẻ giá trị hữu ích đến khách hàng thân thiết cũng như các chủ spa có mong muốn gắn bó với nghề nghiệp cùng tạo nên sự bứt phá trong việc kinh doanh spa.

"Tư Duy Bứt Phá - Chạm Đỉnh Thành Công" là một trong những sự kiện quy tụ sự hơn 500 chủ spa/ TMV toàn khu vực miền Bắc tham dự

Đặc biệt, sự kiện lần này PLMED vui mừng khi có cơ hội hợp tác với công ty Dược mỹ phẩm VHN - đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm đến các chuỗi spa, thẩm mỹ viện. Chính vì thế sự kiện càng được mong chờ, hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức thiết thực và có giá trị nhất đến khách mời tham dự.

Hân hạnh mời đến chương trình các diễn giả nổi tiếng trong ngành bao gồm:
Chiến lược gia kinh doanh, marketing Spa Ba Tracy
Chuyên gia đào tạo DISC Lê Minh Tuấn
Chuyên gia truyền động lực, thúc đẩy hội nhóm Nguyễn Anh Bắc

Trong 1 ngày học, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức kinh doanh spa thực chiến hiệu quả, những quy trình quản lý vận hành spa đỉnh cao giúp đột phá doanh thu 3 tháng cuối năm, đặc biệt thông qua công cụ DISC sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn mới về nghệ thuật chốt sales cũng như thấu hiểu hành vi con người.

Chương trình nhân dịp tri ân khách hàng vì đã luôn quan tâm và tin tưởng PLMED trong việc setup vận hành và lựa chọn máy móc cho spa. Chương trình được PLMED chia sẻ với giá trị 3.000.000 tuy nhiên, chúng tôi lấy giá trị làm quà tặng trao đến khách hàng hoàn toàn miễn phí

Tư Duy Bứt Phá - Chạm Đỉnh Thành Công là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình trao giá trị đến khách hàng của PLMED tổ chức mỗi tháng một lần với mục tiêu đem đến một cộng đồng Spa vững mạnh và uy tín trên thị trường.

PLMED là thương hiệu thiết bị máy thẩm mỹ được ra đời từ năm 2012. Giữa thời điểm trên thị trường máy làm đẹp có nhiều biến động "tranh tối tranh sáng", những sản phẩm máy kém chất lượng bày bán tràn lan, PLMED ra đời tạo nên 1 bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ với các dòng sản phẩm chất lượng, chú trọng đến kết quả mang lại cho khách hàng, giải quyết hoàn toàn các vấn đề của thị trường đang gặp phải. Hướng đi khác biệt hoàn toàn so với số đông, PLMED không chỉ đơn thuần bán các sản phẩm máy thẩm mỹ cho khách hàng mà còn cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ Spa toàn diện, giúp các chủ Spa - Thẩm mỹ viện nhanh chóng có được doanh thu vượt ngoài mức kỳ vọng.