Cuộc “tái sinh cô nàng xấu xí” kỳ diệu của cô gái xứ Kinh Bắc

Post Thumbnail
Phương Thảo

Đồ 3 môi, Thị Nở thời hiện đại... những cái tên này dường như là nỗi ám ảnh trong ký ức của Cao Thị Oanh - “cô nàng xấu xí” xứ Kinh Bắc. Và rồi Oanh đã quyết tâm “tái sinh” chính mình, để có được cuộc sống thực sự “bình thường” như bao người khác.

Nhìn hình ảnh này, ai có thể nhận ra rằng họ chính là một. “Thị Nở” đã có được một màn thay đổi kỳ diệu, sở hữu diện mạo mới - xinh đẹp và tươi tắn.

Cao Thị Oanh từng chán nản, bất lực với ngoại hình của mình. Oanh không có nhiều cơ hội trong cuộc sống, trong công việc chỉ vì… quá xấu, làm gì cũng làm người khác không vừa mắt.

Quyết tâm phải thay đổi, dù có đau đớn thì Oanh vẫn tin rằng đây là một bước trong hành trình mà cô phải trải qua để “tái sinh” chính mình, có được một diện mạo mới, một cuộc đời mới.

Sau tất cả, với Oanh, cô chỉ mong rằng mình được sống như những con người bình thường, có một công việc bình thường, có niềm vui bình thường, mọi thứ như bao người bình thường khác .Và giờ, chỉ là một giao dịch viên ngân hàng thôi nhưng với Oanh đó là một điều mà trước đây, cô không bao giờ dám nghĩ tới.

Oanh đã tự tin cười thật tươi cùng với bạn bè. Mọi tủi hờn, cay đắng đã qua, rồi đây, hẳn rằng Oanh tự tin hơn, và thành công hơn trong diện mạo “tái sinh” mới của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là đẹp mà còn “tái sinh” cả một cuộc đời, bạn có thấy vậy không?

Tháng 8, Đông Á Beauty đang thực hiện chương trình khuyến mại cực lớn, đem đến cho khách hàng cơ hội tái sinh diện mạo của bạn.

Nguồn: Internet