Cố vấn chuyên môn Chuyên môn quyền lực tại World Beauty Awards – Master: Trần Hiền

Post Thumbnail
Nguyễn Kim

Chuyên gia thẩm mỹ/ Giám đốc điều hành chuỗi Spa làm đẹp - Aquatic Beauty - Clinic. Không ngoa khi nói rằng Master Trần Hiền là hình mẫu để phụ nữ hiện đại theo dõi, lấy động lực yêu bản thân mình hơn. Khi ai đó nói: "Làm gì có người tài sắc vẹn toàn?". Tôi sẽ mời họ "Tìm từ khóa Master Trần Hiền"

World beauty Awards 2022 – Super star beauty contest Vietnam 2022, “siêu sự kiện” của ngành làm đẹp.

Sự kiện nhằm tôn vinh những chuyên gia, kỹ thuật viên, doanh nhân, doanh nghiệp đã tận tụy vì vẻ đẹp cộng đồng, thu hút sự tham gia của hơn 500 chuyên gia và thí sinh 3 miền Bắc - Trung - Nam, hứa hẹn trở thành sân chơi bùng nổ của ngành làm đẹp nói riêng và các ngành nghề, lĩnh vực liên quan.

Một sự kiện mang tầm quốc tế với đội ngũ cố vấn chuyên môn quyền lực. Nổi bật nhất, phải nói đến Master.Trần Hiền

Master Trần Hiền - Giám đốc chuỗi Aquatic Beauty & Clinic - cái tên không còn xa lạ đối với những ai quan tâm sắc đẹp.

Không chỉ là một giảng viên thẩm mỹ nổi tiếng, Master Trần Hiền còn là nhà kinh doanh tài ba. Suốt 10 năm gắn bó với nghề, chị đã thăm khám, lắng nghe và chữa trị cho hàng nghìn trường hợp để mọi người tự tin hơn trong cuộc sống. Khát vọng của chị chính là mang đến một sức khỏe tuyệt vời, một làn da đẹp, không tuổi cho chị em phụ nữ.

“10.000 trường hợp da liễu đã được chữa khỏi là minh chứng cho hành trình chữa bệnh không chỉ bằng kiến thức, kinh nghiệm mà còn là trái tim, tình yêu lớn lao của chị dành cho công việc mà mình theo đuổi.”

Với vai trò cố vấn chuyên môn, Master Trần Hiền sẽ tham gia đánh giá, lựa chọn và quyết định thí sinh được tôn vinh trong sự kiện World beauty Awards 2022

Các thí sinh sẽ tranh tài 6 bộ môn: Vẽ móng nghệ thuật, nối mi, phun thêu thẩm mỹ, trang điểm nghệ thuật, thiết kế và tạo mẫu tóc, chăm sóc da.

Cơ cấu giải thưởng gồm các giải: Quán quân, Á quân 1, Á quân 2, Á quân 3. Tổng giá trị trên 200 triệu đồng.

Ngoài được chứng tỏ thực lực bản thân, các thí sinh dự thi sẽ có cơ hội học tập, giao lưu kỹ thuật nghề làm đẹp với các chuyên gia quốc tế, nhằm khẳng định trình độ kỹ thuật tay nghề, nâng cao hình ảnh xây dựng thương hiệu cá nhân.