CHẶNG ĐƯỜNG YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI KHUYẾT TẬT HÀ NỘI

Post Thumbnail
Thúy Hoàng

Ngày 15/07/2023 vừa qua, Hana Korea Group tổ chức hoạt động thiện nguyện đến thăm Trung tâm chăm sóc người khuyết tật Hà Nội với mong muốn đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.

Hàng tháng, Hana Korea vẫn luôn duy trì những hoạt động từ thiện nhằm phát triển truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, lan tỏa tình yêu thương khắp mọi miền đất nước và phát huy tinh thần “tương thân tương ái”.

Điểm dừng chân lần này của Hana Korea Group là Trung tâm chăm sóc người khuyết tật Hà Nội - trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội, trú đóng trên địa bàn Thôn Liên Minh - Xã Thụy An – Huyện Ba Vì - Hà Nội.

Nơi đây tiếp nhận, chăm sóc và nuôi dưỡng người khuyết tật không nơi nương tựa, không tự lo được cuộc sống, trẻ em khuyết tật cần được bảo vệ khẩn cấp. Hiện Trung tâm đang quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng 305 người khuyết tật và trẻ em khuyết tật. Trong đó, người khuyết tật từ 18 tuổi trở lên có 145 người, trẻ em khuyết tật từ dưới 18 tuổi có 160 người. Đặc biệt có 140 người khuyết tật và trẻ khuyết tập đặc biệt nặng.

Một cơ thể khỏe mạnh và phát triển bình thường tưởng chừng là lẽ thường nhưng đâu đó vẫn có những hoàn cảnh bất hạnh ngoài kia, không được lành lặn cả về cơ thể lẫn trí não. Đa phần người khuyết tật tiếp nhận vào Trung tâm họ bị bại não, bại liệt, down, khuyết tật đặc biệt nặng.

Ráo riết và khẩn trương sắp xếp những món quà xuống trước khi thăm và gặp gỡ mọi người tại nơi đây.

Gặp gỡ và trò chuyện thân tình với ban lãnh đạo, chia sẻ những khó khăn thường ngày và tinh thần của tập thể Hana Korea khi đến với Trung tâm.

Thăm quan các khu nhà và cơ sở vật chất để hiểu thêm về cuộc sống thường nhật của những mảnh đời kém may mắn nơi đây

Trước khi đến với Trung tâm, tập thể Hana Korea Group đã kêu gọi ủng hộ cho quỹ thiện nguyện cho chuyến đi lần này, tổng giá trị quyên góp là 40.000.000 triệu đồng của Usolab Korea, tập thể Hana Korea, và các nhà hảo tâm từ khắp mọi nơi. Số tiền ủng hộ dùng để chuẩn bị phần những quà bao gồm cả hiện kim và và những vật dụng thiết yếu như bỉm, quạt, sữa, bánh kẹo,…

Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng của tập thể Hana Korea và các mạnh thường quân, mong muốn sẻ chia, tiếp thêm nghị lực và đem lại sự ấm áp đến những mảnh đời kém may mắn nơi đây. Mỗi một sản phẩm khách hàng mua từ Usolab đều được Hana Korea trích một phần doanh thu vào quỹ thiện nguyện để duy trì và phát triển Hành trình nhân ái ngày một lớn mạnh, ngày càng giúp đỡ được nhiều những hoàn cảnh éo le, bất hạnh.

Những nụ cười hạnh phúc trên môi chính là nguồn động lực mạnh mẽ để Hana Korea Group phát triển Hành trình nhân ái và lan tỏa đến khắp mọi nơi trên đất nước, bởi được sẻ chia chính là một niềm hạnh phúc vô giá.

Đi nhiều hơn để thấu hiểu và trân trọng cuộc sống, rộng mở tấm lòng để cảm nhận tình yêu thương từ những điều bé nhỏ nhất!