CEO Venus Spa Beauty & Clinic Vũ Thị Huệ: “Đặt mình vào vị trí của khách hàng giúp tôi thành công”

Post Thumbnail
Mai Anh

Chiến lược rõ ràng cùng đam mê với nghề, những thành tựu mà Vũ Thị Huệ nhận được của hôm nay là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng không ngừng cho những cống hiến của 8X trong lĩnh vực làm đẹp.

Vũ Thị Huệ sinh năm 1983 là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và là CEO của Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chuyển giao công nghệ Venus Spa Beauty & Clinic.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong nghề, Vũ Thị Huệ đã gặt hái được nhiều thành công khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với chuyên môn là điều trị các bênh lý về da và phun xăm thẩm mỹ.

Vũ Thị Huệ lựa chọn hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp vì với công việc này, 8X được làm đẹp cho bản thân và được làm đẹp cho những chị em phụ nữ khác. Nghề spa thẩm mỹ giúp chị có đủ kiến thức và kỹ năng chăm sóc làm đẹp cho bản thân, từ đó giúp chị mang kiến thức này đi làm đẹp cho bạn bè, người thân và cho xã hội. Điều này khiến chị Huệ thấy vui và hạnh phúc. Khi mới vào nghề thì khó khăn lớn nhất là chưa có kinh nghiêm nên còn gặp nhiều bỡ ngỡ. 8X cho rằng cách vươt qua khó khăn tốt nhất là trao dồi kinh nghiệm bằng việc hoc tập và giao lưu học hỏi từ các thầy cô, bạn bè trong nghề.

Để có thể trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp Vũ Thị Huệ đã trải qua một quá tình học tập lâu dài ở nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp nổi tiếng Hà Nội và nước ngoài nhằm tìm ra phương pháp làm đẹp tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng. Nhớ lại quãng thời gian đó, chị Huệ chia sẻ: “Thời gian đầu vừa học vừa làm mình chỉ ngủ 3-4 tiếng mỗi ngày. Ban ngày đi học, tối đi làm đẹp cho khách. Nghĩ lại không hiểu sao lúc đó khỏe thế, chắc do cái đam mê muốn làm đẹp cho các chị em”. (cười)

Khi được hỏi “Một người theo nghề làm đẹp cần có những kỹ năng và đức tính gì”, CEO Venus Spa Clinic không ngần ngại chia sẻ rằng “Ngoài tay nghề, kỹ thật tốt thì điều quan trọng hơn nữa là đạo đức, cái Tâm và sự chân thành thì mới đứng trong ngành làm đẹp được. Cái tâm của người làm nghề để tiếp xúc với khách hàng, phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được khách hàng mong muốn gì và định hướng khách hàng đến những điều hoàn mỹ nhất”.

Theo Vũ Thị Huệ, làm đẹp cho người khác là một nghề yêu cầu sự tỷ mỉ chi tiết. Nếu nóng vội thì không bao giờ làm nên một tác phẩm đẹp. Sự bản lĩnh, tầm nhìn chiến lược cùng tình yêu với nghề đã làm nên một Vũ Thị Huệ thành công của ngày hôm nay. Những thành tựu mà cô nhận được là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng không ngừng cho những cống hiến của 8X trong lĩnh vực làm đẹp.

Vũ Thị Huệ tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 tại Hạ Môn, Trung Quốc

Cuối năm 2019, Vũ Thị Huệ tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 tại Hạ Môn, Trung Quốc. Sự kiện không chỉ đem lại cơ hội giao lưu học hỏi với bạn bè quốc tế mà còn cho chị nhiều cảm xúc hạnh phúc và niềm tự hào dân tộc về nghề làm đẹp của Việt Nam.

Trong tương lai, CEO của Venus Spa Clinic dự định sẽ phát triển thêm các cơ sở chăm sóc sắc đẹp chuẩn y khoa ở các tỉnh thành với mong muốn chia sẻ thêm nhiều kiến thức làm đẹp, kinh nghiệm với nghề với những bạn trẻ muốn làm nghề này.