CEO Nguyễn Thị Lan Nhi Học viện Thẩm mỹ Malani – Tâm huyết với nghề từ vai trò của một giáo viên

Post Thumbnail
Như Quỳnh

Nguyễn Thị Lan Nhi hiện là điều hành Học viện Thẩm mỹ Malani. Từng là giáo viên chính bộ môn chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ, nên Lan Nhi rất tâm huyết với nghề và việc tạo ra học viện cũng xuất phát từ những động lực như thế.

Trước khi có được thành công như ngày hôm nay Lan Nhi đã làm giáo viên Chuyên ngành chăm sóc da chuyên nghiệp và phun xăm thẩm mỹ ở rất nhiều thẩm mỹ viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Với lòng yêu nghề và mong muốn xây dựng cho mình một thương hiệu riêng đã tạo động lực cho Nhi bước lên một tầm cao mới dành riêng cho mình.

Lan Nhi đã phải nỗ lực rất nhiều năm làm việc và học hỏi những kinh nghiệm giảng dạy, cũng như kinh nghiệm về nghề để có thể trau dồi cũng như nâng cao tay nghề của mình. Đồng thời nghiên cứu và đúc kết ra cho mình những phương pháp riêng những công nghệ mới cho riêng mình.

Tự chọn hướng đi riêng, tự tạo ra cơ hội cho bản thân để nhằm bứt phá mọi giới hạn, nhưng trên hết chính là ước muốn mang lại vẻ đẹp cho phái nữ đã thúc đẩy Lan Nhi không ngừng trao dồi kiến thức.

Bởi vì xuất phát điểm là một giáo viên, Lan Nhi càng thấu hiệu những khó khăn, trở ngại cũng như ưu điểm, khuyết điểm của mỗi người, từ đó sẽ là vốn tư liệu vô cùng phong phú khi cô thành lập Học viện Malani.

Lan Nhi cảm thấy mình thật là may mắn khi chọn được nghề nghiệp ưng ý, vừa đúng với đam mê nhiệt huyết của mình và cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể mang lại cho mọi người cái đẹp cũng như chia sẻ cho mọi người về những gì mình được học, những gì mình được trải nghiệm.

Khi thấy mọi người tin tưởng và trao niềm tin, Lan Nhi rất vui sướng và cô mong muốn có thể truyền đạt cho thật nhiều những người cùng đam mê làm đẹp, để có thể giúp cho người phụ nữ có thể tự tin và trở nên xinh đẹp hơn.

Với “đứa con” Học viện Thẩm mỹ Malani, CEO Lan Nhi hi vọng sẽ ngày càng phát triển và bền vững. Không những thế mọi người biết đến Học viện Thẩm mỹ Malani nhiều hơn nữa và cố gắng xây dựng một hệ thống riêng nhiều chi nhánh hơn phủ khắp cả nước Việt Nam. Và để làm được điều đó Nhi sẽ phải học hỏi nhiều hơn, trau dồi kiến thức nhiều hơn, cập nhật những công nghệ mới nhất để có thể phát triển thêm thương hiệu của chính mình.