CEO Dương Quỳnh Trang: Tôi theo đuổi giấc mơ làm đẹp cho mọi người

Post Thumbnail
Đinh Thảo

Tận tâm với khách hàng
Dương Quỳnh Trang chia sẻ: “Tôi rất yêu công việc này. Mỗi ngày mình đều nỗ lực hết sức để thoả mãn niềm đam mê”. Nữ CEO của 9 CARAT Beauty Spa là một người am hiểu việc kinh doanh spa. Theo cô, thị trường spa hiện tại đang rất sôi nổi. Bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Có cầu thì ắt có cung. Các spa, thẩm mỹ viện “mọc lên như nấm”.

CEO Dương Quỳnh Trang của thương hiệu 9 CARAT Beauty Spa.

Khách hàng liên tục có nhu cầu được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mới. Do đó, các spa không ngừng phải cập nhật xu hướng. Cũng như, xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Ngoài ra, họ còn phải liên tục trau dồi, học hỏi kiến thức làm nghề. Luôn đổi mới để không bị đào thải khỏi ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ này.

Với 9 CARAT Beauty Spa, Quỳnh Trang đã thể hiện một chiến lược xây dựng thương hiệu. Đó là lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm trọng tâm. Trước khi cập nhật một xu hướng làm đẹp mới, điều đầu tiên mà nữ CEO nghĩ đến là khách hàng. Họ sẽ đón nhận xu hướng này như thế nào? Dịch vụ này có phù hợp với tập khách hàng của mình không?…Những câu hỏi mang tính khơi mở ấy là bí quyết để 9 CARAT Beauty Spa thực hiện sứ mệnh của mình

Từ góc nhìn của khách hàng để tiếp cận chính họ. Không đứng một phía của người làm kinh doanh. “Hiểu được khách hàng muốn gì và đáp ứng được nhu cầu của họ. Mình đã nắm lấy 70% thành công rồi. Ngoài ra, chất lượng cũng là ưu tiên hàng đầu của 9 CARAT Beauty Spa”, CEO Quỳnh Trang nhấn mạnh.

Nữ CEO có một nguyên tắc là: luôn thử nghiệm sản phẩm, dịch vụ rất kĩ trước khi tung ra thị trường. Nếu doanh nghiệp bỏ qua chất lượng, chỉ tập trung vào lợi nhuận thì sẽ không bền. Thị trường spa luôn có những đòi hỏi khắt khe đối với người kinh doanh chân chính. Bao năm gây dựng, giờ đây, nhắc đến 9 CARAT Beauty Spa là nhắc đến một thương hiệu tận tâm, chất lượng và đáng tin cậy.

Khởi nghiệp và mối lương duyên với K-star Anh
Nữ CEO Dương Quỳnh Trang là một người cầu tiến và đặc biệt hết mình với niềm đam mê làm đẹp. Khi điều hành spa, niềm vui có nhiều nhưng khó khăn cũng không ít. Khi mới khởi nghiệp, có những thử thách không lường trước được. Và Dương Quỳnh Trang điểm tĩnh vượt qua, bởi tin vào con đường mình đã chọn.

“Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì những điều khó khăn, trắc trở. Nó đã tôi luyện mình trở thành một người chủ doanh nghiệp mạnh mẽ, trưởng thành và bản lĩnh hơn. Điều hạnh phúc nhất tôi có cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình. Được gặp được những khách hàng đáng quý. Hợp tác với những đối tác chân thành như chị Phương Anh – giám đốc K-Star Anh”, nữ CEO chia sẻ.

Dương Quỳnh Trang gặp chị Phương Anh qua…facebook. Cả hai rất tâm đầu hợp ý khi cùng tìm hiểu, nghiên cứu về spa theo chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Họ đã kết giao bạn bè trong công việc và trong cả cuộc sống. Với Dương Quỳnh Trang, đó là mối lương duyên vững chắc. Là kỉ niệm đẹp của những ngày đầu khởi nghiệp may mắn gặp được những người tốt như chị Phương Anh.

K-Star Anh hiện là một đối tác rất tin cậy 9 CARAT Beauty Spa. K-Star Anh không ngừng cập nhật những xu hướng mới và chất lượng nhất tại Hàn Quốc về Việt Nam. Những dịch vụ mà K-Star Anh chuyển giao cho 9 CARAT Beauty Spa chưa bao giờ khiến khách hàng không hài lòng. Hơn thế nữa, chủ trương làm việc của 9 CARAT Beauty Spa và K-Star Anh có nhiều điểm tương đồng. Cả hai doanh nghiệp luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Có chữ Tâm là kim chỉ nam, giữ gìn chữ Tín với khách hàng.

“Tôi rất mừng khi được làm việc với một đối tác đẳng cấp như K-star Anh. Đẳng cấp của công ty được thể hiện trước hết ở phong cách làm việc chuyên nghiệp của K-Star Anh. Cho đến sự quan tâm, chăm sóc khách hàng after-service. Một điều mà không phải công ty nào cũng làm được”, nữ CEO của 9 CARAT Beauty Spa khẳng định.