Calla Spa tại Hà Tĩnh tưng bừng khai trương

Post Thumbnail
Thu Hồng

Ngày 26/09 vừa qua, Calla Spa tại Hà Tĩnh đã chính thức khai trương. Là khách hàng thân thiết của PLMED, đại diện PLMED Việt Nam đã đến và đồng hành chung vui cùng Calla trong khoảnh khắc ý nghĩa này.

Trải qua nhiều năm ấp ủ với mong muốn sở hữu cơ sở Spa cho riêng mình, cuối cùng Calla Spa cũng tự hào khi chính thức trao đến cộng đồng những giá trị tốt đẹp và bền vững trong ngành làm đẹp.

Trước đó, công ty máy thẩm mỹ PLMED Việt Nam đã tiến hành chuyển giao công nghệ triệt lông OPT SHR cùng công nghệ RF BARON đến Calla Spa. Đây đều là các dòng máy thẩm mỹ đỉnh cao sở hữu công nghệ tiên tiến được các chủ spa trên thế giới yêu thích lựa chọn. Chắc chắn rằng về với Calla, những “siêu phẩm” sẽ phát huy được hết công năng của mình, giúp spa bùng nổ doanh số sau ngay thời gian đầu khai trương.

Thay mặt PLMED Việt Nam gửi tới Calla Spa lẵng hoa cùng lời chúc khai trương hồng phát

PLMED là thương hiệu thiết bị máy thẩm mỹ được ra đời từ năm 2012. Giữa thời điểm trên thị trường máy làm đẹp có nhiều biến động "tranh tối tranh sáng", những sản phẩm máy kém chất lượng bày bán tràn nan, PLMED ra đời tạo nên 1 bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ với các dòng sản phẩm chất lượng, chú trọng đến kết quả mang lại cho khách hàng, giải quyết hoàn toàn các vấn đề của thị trường đang gặp phải. Hướng đi khác biệt hoàn toàn so với số đông, PLMED không chỉ đơn thuần bán các sản phẩm máy thẩm mỹ cho khách hàng mà còn cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ Spa toàn diện, giúp các chủ Spa - Thẩm mỹ viện nhanh chóng có được doanh thu vượt ngoài mức kỳ vọng.

Qua đây một lần nữa, cảm ơn Quý Spa đã đồng hành tin tưởng lựa chọn sản phẩm máy thẩm mỹ từ PLMED, xin chúc Calla Spa kinh doanh thành công, ngày một phát triển, trở thành một trong những top spa hàng đầu tại tỉnh Hà Tĩnh.

CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ PLMED

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành chia sẻ đến Calla Spa không chỉ riêng về máy thiết bị thẩm mỹ chất lượng mà còn trao đến những giá trị về kinh doanh, Marketing … giúp spa đột phá doanh thu.

CÔNG TY THIẾT BỊ THẨM MỸ PLMED
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ PLMED Việt Nam
Tham gia Group Tâm sự kinh doanh Spa/ TMV

Showroom
114 An Trạch - Đống Đa - Hà Nội - 0936.251.896
Số 10 Ngô Gia Tự - Hải Châu - Đà Nẵng - 0961.984.048
Số 67 đường số 7 - Khu Cityland Center Hills - Gò Vấp - 0973.222.667