“BỮA TIỆC ÂM NHẠC” MÙA HÈ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI – ĐÊM VĂN NGHỆ “THE CYGNUS”

Post Thumbnail
Nguyễn Đắc Toản

Vào tối ngày 26/5/2023 vừa qua, sự kiện Tuần lễ Văn hóa Hàn Quốc 2023 “Bạch Mỹ Mộng” được tổ chức bởi Ban Chấp hành Khoa Tiếng Hàn Quốc Trường Đại học Hà Nội đã chính thức “bế mạc” bằng Đêm Văn Nghệ không thể thành công hơn. Đêm Văn Nghệ mang tên “THE CYGNUS” với sự góp mặt bởi rất nhiều tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng tới từ chính các thành viên thuộc Khoa Tiếng Hàn Quốc đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi.

Tại Đêm Văn Nghệ “THE CYGNUS”, khán giả được đắm chìm vào một buổi hòa nhạc với vô vàn khung bậc cảm xúc mà từng tiết mục mang lại. Từ những giọng ca êm ái, dịu dàng hay năng động, trẻ trung đến những điệu múa vô cùng mượt mà, uyển chuyển, đặc biệt không thể thiếu những bước nhảy nhiệt huyết…đã đốt cháy sân khấu, đưa tới cho chúng ta từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Điểm sáng trong “bữa tiệc âm nhạc” là sự xuất hiện của khách mời đặc biệt: ca sĩ, nhạc sĩ Huyền Tâm Môn với những ca khúc đã “làm mưa làm gió” trong cộng đồng Gen Z. Với giọng ca ngọt ngào của mình, Huyền Tâm Môn đã có một màn trình diễn vô cùng sôi động, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả những ai có mặt trong buổi tối ngày hôm đó.

Ngoài ra, đóng góp không nhỏ vào sự thành công của sự kiện, không thể không nhắc sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương KB Fina – nền tảng tài chính & đời sống toàn diện đến từ Hàn Quốc. Với tầm nhìn kiến tạo sự phát triển toàn diện cùng những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, KB Fina kết nối với mọi nhu cầu Sức khoẻ - Tài chính - Lối sống chỉ trong một ứng dụng điện thoại. KB Fina tự tin trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn dễ dàng bắt kịp nhịp sống hiện đại.

Bên cạnh đó, sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến sự ủng hộ đến từ Nhà tài trợ bạc Ottogi - thương hiệu mì tương đen nguyên bản Hàn Quốc. Ottogi đưa ra thông điệp "Sống vị nguyên bản, giữ trọn chất Real" để cổ vũ người trẻ tự tin sống trọn bản sắc của chính mình. Giống như Ottogi dù có hơn 10 phiên bản hấp dẫn nhưng vẫn giữ vững tinh hoa xốt tương đen, hương vị nguyên bản từ 100% đậu đen Hàn Quốc tuyển chọn.

Nhờ có sự góp mặt của các Quý nhà tài trợ cũng như đông đảo các bạn có niềm đam mê với nền văn hóa của xứ sở Kim chi đã tạo nên thành công của sự kiện, hoàn thành sứ mệnh gắn kết những người bạn đang tìm hiểu và quan tâm đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Trong tương lai không xa, BTC hứa hẹn sẽ đem tới càng nhiều những chuỗi sự kiện ý nghĩa hơn nữa, hi vọng có thể được tất cả mọi người quan tâm nhiều hơn!