Ban phun thêu thẩm mỹ ở cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020

Post Thumbnail
Thu Hồng

Cách nay 2 năm, Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, trực thuộc VNBA ra đời, là một sự kiện quan trọng, đánh dấu quá trình phát triển của nghề làm đẹp trong tiến trình hội nhập quốc tế. Ngày 01/8/2020, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) chính thức phát động cuộc thi BEAUTY AWARDS 2020 – Tìm kiếm tài năng & tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp lần thứ 2, bằng hình thức online. Ngay sau đó, Ban Phun thêu thẩm mỹ (trực thuộc VNBA) đã hoàn thiện bộ tiêu chí để xây dựng đề thi, cũng như lựa chọn những gương mặt tài danh để đảm trách vị trí giám khảo của cuộc thi mang tầm quốc gia này.

Lễ ra mắt Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam vào ngày 15/5/20218, tại Hà Nội.

Ngày 15/5/2018, tại số 2 Đinh Lễ – Ba Đình – Hà Nội, Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức long trọng, thành công buổi Lễ ra mắt. Đây không chỉ là sự kiện lớn đối với những nghệ nhân phun thêu Việt Nam nói riêng, mà còn là niềm hân hoan của toàn ngành làm đẹp nói chung. Tại thời điểm đó, Ban Phun thêu thẩm mỹ đã có hơn 200 thành viên hội viên từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ban Phun thêu thẩm mỹ ngay từ đầu đã được VNBA kỳ vọng là một ban chuyên môn mạnh.

Là một trong những nghệ nhân phun thêu tiên phong đầu ngành, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương nhận được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo VNBA cũng như toàn thể hội viên bàn giao đảm nhiệm cương vị mới Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam. Đồng thời, bà Đặng Thị Xuân Hương cũng là Phó Chủ tịch của VNBA.

Trưởng ban Đặng Thị Xuân Hương phát biểu tại Lễ ra mắt của Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.

Công nghệ phun thêu thẩm mỹ đã xuất hiện ở Việt Nam hàng chục năm nay nhưng chưa có sân chơi chung để phát triển. Tháng 5 năm 2018, VNBA đã thành lập Ban Phun thêu Thẩm mỹ, một nhánh nghề làm đẹp quan trọng của Hiệp hội.

Kể từ ngày ra mắt đến nay, Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam đã liên tục ghi dấu những bước phát triển, làm thăng hạng giá trị của nghề phun thêu, cũng là một ban chuyên môn mạnh của VNBA. Thông qua những cuộc hội thảo, cuộc thi tay nghề phun thêu quốc tế, định danh tinh hoa của nghề phun thêu Việt Nam trên thị trường làm đẹp thế giới.

Ban Phun thêu thẩm mỹ đã có nhiều hoạt động tạo dấu ấn.

Theo chia sẻ của bà Đặng Thị Xuân Hương, ưu điểm của những người thợ Việt Nam, họ tỉ mỉ, cẩn thận với từng đường nét, đó chính là một điểm cộng cho nghề phun thêu thẩm mỹ. Trong những năm qua, Ban Phun thêu thẩm mỹ đã kêu gọi, gắn kết được đông đảo các hội viên ở mọi tỉnh thành Tổ quốc,, cùng nhau xây dựng một Ban phun thêu lớn mạnh, tiến những bước vững chãi trên con đường của ngành làm đẹp. Những tài năng của ngành phun thêu đã có cơ hội vươn xa, tiếp cận công nghệ và xu hướng phun thêu hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, một sân chơi chính thống, chuyên nghiệp cho những bàn tay vàng ngành làm đẹp.

Nội lực của Ban Phun thêu thẩm mỹ, một lần nữa, đã được thể hiện ở cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020. VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 là cuộc thi có quy mô lớn, mang tầm quốc gia, được tổ chức lần thứ 2 bởi VNBA, trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển.

Cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 do Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức.

Bên cạnh đó, VNBA – BEAUTY AWARDS 2020 cũng là sự kiện quan trọng, vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp đã có những đóng góp to lớn cho xã hội trong nhiều năm qua, cũng như đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.

Điểm mới mẻ của cuộc thi danh giá này là: Ban Tổ chức đề cao tính sáng tạo và dẫn dắt xu hướng của mỗi thí sinh, công minh và công khai khi lựa chọn đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có tên tuổi để làm ban giám khảo.

Các modul dự thi đề cao tính sáng tạo của các thí sinh.

Là một ban chuyên môn mạnh của VNBA, Ban Phun thêu thẩm mỹ đã hội tụ được những gương mặt tài danh để làm giáo khảo cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020. Một điều quan trọng hơn nữa, VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, ở lĩnh vực phun thêu còn nhận được vai trò cố vấn cao cấp của bà Đặng Thị Xuân Hương- Phó Chủ tịch VNBA, kiêm Trưởng Ban Phun thêu thẩm mỹ.

Ban giám khảo gồm những gương mặt tài danh của Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.

Danh sách Ban giám khảo của Ban Phun thêu thẩm mỹ, ở cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, gồm: Nguyễn Hải Yến, Mai Kim Phụng, Nguyễn Thị Minh Thu, Kevin Lê, Hương Aoki, Thiên Kim, Hậu Nguyễn, Vi Hoa, Sao Ly, Thu Thảo, Khải Đạt, Thủy Tiên. Mỗi vị giám khảo có một thế mạnh phun xăm riêng, được cộng đồng làm nghề đánh giá vượt trội về tài năng và đạo đức làm nghề. Họ cũng là những tên tuổi đã thành danh ở các cuộc thi nghề đỉnh cao, tâm huyết và sáng tạo dẫn dắt những thế hệ học viên đam mê với phun xăm thẩm mỹ. Rất nhiều người trong ban giám khảo là những chuyên gia quốc tế, đã từng làm rạng danh ngành phun xăm Việt Nam tại các sân chơi chuyên nghiệp của các quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp phát triển.

Ban giám khảo sẽ làm việc công tâm và khách quan để tìm ra được những gương mặt sáng giá, để tôn vinh tại VNBA-BEAUTY AWARDS 2020.

Vì thế, Ban Tổ chức cũng tin tưởng rằng, với đội ngũ ban giám khảo sáng giá về tài năng và kinh nghiệm, Ban Phun thêu thẩm mỹ sẽ tiếp tục phát hiện ra một thế hệ làm nghề vừa có tính kế thừa vừa có nhiều đột phá trong tương lai. Thông qua cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020, Ban Phun thêu thẩm mỹ đã chứng tỏ được nội lực phát triển của một ban chuyên môn năng động và đoàn kết.

Nguồn: beautyonline.vn